Chợ hải sản Vân Đồn – bán buôn hải sản tại Nam Định – Liên hệ hotline 0984873561

Cho hai san Van Don ban buon hai san tai Nam Dinh 2 1

Chợ hải sản online là gì?

Chợ hải sản online là chợ bán hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh, các loại hải sản khác nhau nhưng không có không gian địa lý chợ như các chợ hải sản và hình ảnh thực tế để khách hàng xem và tham khảo, chợ hải sản Vân Đồn có đầy đủ các mặt hàng và giá cả rẻ hơn đáng kể so với khi bạn mua ở chợ bình thường, với những ưu điểm của chợ giảm chi phí về không gian lưu trữ. Do đó, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua ngoài chợ

Chợ hải sản Vân Đồn - bán buôn hải sản tại Nam Định
Giá hải sản online rẻ hơn so với hải sản bán tại chợ

Có những loại chợ hải sản online nào?

Chợ hải sản online là một ngành mới nhưng cũng được chia làm 2 loại là theo tình trạng hải sản và tính chất mua hàng nên chia ra 2 dòng hải sản chính cho chợ Hải sản Online đó là chợ hải sản. Các nhà bán lẻ trực tuyến nhỏ lẻ thường bán trên website với giá bán lẻ hoặc bán trên Facebook trong các nhóm cộng đồng ở các khu dân cư với ưu điểm là giá rẻ, giao hàng nhanh, đa dạng sản phẩm, giá cả hợp lý.

Chợ hải sản online bán lẻ

Hải sản tươi sống online

Là hải sản được người dân đánh bắt sau đó vận chuyển bằng bình ôxy và sục khí giúp hải sản đó luôn tươi ngon cho đến khi nhận về. Và có thể nói đây là loại hải sản ngon và được nhiều người ưa thích, tuy nhiên giá thành của loại hải sản này thường rất tốn kém khi vận chuyển và thả sống trong bể nên hải sản tươi sống sẽ rất đắt và số lượng không được dồi dào. và thường không có nguồn cung ổn định, chỉ có hải sản nuôi như tôm sú, cua nuôi và một số ít cá biển nuôi khác.

Hải sản đông lạnh online

Chợ hải sản Vân Đồn - bán buôn hải sản tại Nam Định
Hải sản đông lạnh có giá thành rẻ hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng

Do hải sản đánh bắt trên biển với số lượng lớn nên việc bảo quản phải được cấp đông, tức là sau khi đánh bắt về tàu cá phải sơ chế hoặc cấp đông nguyên con trên tàu để đảm bảo chất lượng. Tôm, cá hay mực, bạch tuộc phải được đông lạnh để đảm bảo giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng của loại hải sản này, vì vậy không chỉ Việt Nam mà các nước trên thế giới chỉ sử dụng loại nguyên liệu thủy sản đông lạnh này, vì giá cả hợp lý và chất lượng không khác gì hải sản tươi sống, chi phí cấp đông, bảo quản vận chuyển và bảo quản rẻ hơn, chỉ giữ được hải sản tươi, cấp đông chỉ bằng 1/10 so với hải sản tươi sống nên hải sản đông lạnh chỉ bằng khoảng 1/2 đến 1 / 3 hải sản tươi sống. Vì vậy, thủy sản đông lạnh online sẽ là hướng đi và phát triển mạnh khi giá hải sản hơi đang ở mức rất cao.

Chợ đầu mối hải sản online là gì?

Chợ đầu mối hải sản online thực chất là 1 chợ bán buôn hải sản trên hệ thống online thay thế mô hình chợ đầu mối hải sản truyền thống, với ưu điểm của chợ hải sản online bán buôn không tốn chi phí mặt bằng, hàng có sẵn và giá niêm yết công khai giúp khách hàng đại lý mua mà không lo bị đắt hoặc bán tính giá không trung thực như khi mua hàng ngoài chợ đầu mối, ưu điểm nữa là khách hàng các tỉnh mua hàng không cần phải mất thời gian đi lại để lên chợ xem và mua hàng chỉ cần gọi điện đặt hàng và chuyển tiền thanh toán sẽ được bên chợ đầu mối hải sản gửi hàng về tận nơi, vừa giảm chi phí vận chuyển và việc đi lại nhanh hơn, tiết kiệm thời gian đi mua hàng như trước.

Chợ đầu mối hải sản online uy tín tại miền Bắc

Hiện nay tại Việt Nam nói chung và miền bắc nói riêng có 1 số chợ hải sản online nhưng chợ đầu mối hải sản thì có 1 số đơn vị uy tín có kho đông lạnh lớn nhiều mặt hàng hải sản đông lạnh và uy tín nhất miền bắc là Chợ hải sản Vân Đồn có website bán hàng với hệ thống đại lý tại các tỉnh Miền Bắc và các quận nội thành Nam Định, chuyên bán buôn hải sản cho các đại lý, bán sỉ hải sản cho các đại lý chợ hải sản online trên hệ thống toàn quốc, với chất lượng và giá bán tốt nhất hiện nay. được các đại lý đánh giá là chợ đầu mối hải sản online tốt nhất và lượng truy cập mua bán hàng ngày lên đến hàng nghìn đại lý giao dịch, có hệ thống kho lạnh lớn như kho tôm sú đông lạnh lớn nhất miền Bắc, kho cá thu, kho mực mai, mực nang nhập khẩu lớn nhất toàn miền Bắc, giao hàng nhanh, chất lượng uy tín nhất, đang tuyển đại lý hải sản online tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung Việt Nam.

Sản phẩm tại chợ hải sản Vân Đồn có đảm bảo chất lượng không?

Chợ hải sản Vân Đồn - bán buôn hải sản tại Nam Định
Hiện nay, với danh sách 300 mặt hàng và được tổng hợp lại những đầu buôn lớn nhất, hàng hoá có sẵn tại kho của chợ hải sản Vân Đồn nên khách hàng mua buôn, mua lẻ đều có thể yên tâm về chất lượng, giá bán, và chính sách tốt nhất cho đại lý các tỉnh Miền Bắc.

Đó là câu hỏi không ít người tiêu dùng vẫn thường đặt ra, hiện nay theo cá nhân chúng tôi trong nghề thì hải sản đông lạnh đang là su thế của những năm gần đây khi khách hàng người tiêu dùng bận rộn hơn và những quan điểm mới về thực phẩm tươi và thực phẩm đông lạnh đã dần thay đổi người dân thích dùng hàng đông lạnh hơn hàng tươi sống. Vì bảo quản dễ và sử dụng tiện lợi hơn khách hàng mua hàng không lo về chất lượng sản phẩm vì sản phẩm đông lạnh giá bán và chất lượng đã được các nước áp dụng nhiều năm nay.

Chợ hải sản Vân Đồn là 1 trang mạng trực tuyến trên đó có đầy đủ các cửa hàng bán hàng online chuyên cung cấp hải sản các lại, hải sản đông lạnh hoặc thực phẩm dông lạnh, chợ hải sản online uy tín nhất hiện nay tại miền Bắc là chợ hải sản Vân Đồn là 1 chợ hải sản online lớn nhất miền bắc với đầy đủ mặt hàng, chợ hải sản Vân Đồn nổi tiếng là chợ đầu mối hải sản online chuyên bán buôn và bán lẻ hải sản đông lạnh, chợ đầu mối bán sỉ hải sản đông lạnh tại miền Bắc, thế mạnh của chợ đầu mối online hải sản này có giá bán hợp lý, đổ buôn cho các đầu mối hải sản, các đại lý hải sản tại Hà Nội hoặc các tỉnh miền Bắc. Hiện nay, với danh sách 300 mặt hàng và được tổng hợp lại những đầu buôn lớn nhất, hàng hoá có sẵn tại kho của chợ hải sản Vân Đồn nên khách hàng mua buôn, mua lẻ đều có thể yên tâm về chất lượng, giá bán, và chính sách tốt nhất cho đại lý các tỉnh Miền Bắc.

Địa chỉ chợ đầu mối hải sản online lớn nhất ở đâu?

Chợ hải sản chuyên bán buôn hải sản online giá rẻ, uy tín và nhiều sản phẩm nhất là website: https://chohaisanvandon.net/ với hệ thống kho lạnh lớn và các nhà cung cấp tại Việt Nam cũng như nhập khẩu. Có nhiều sản phẩm thủy sản đông lạnh. nhập khẩu từ nước ngoài như cá tráp biển đông lạnh, tôm sú đông lạnh, bề bề, các loại hải sản khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  20  =  23

0912311622
Liên hệ