Chuyên cung cấp hải sản tươi sống tại Nam Định – Liên hệ ngay 0984873561

hai san tuoi song tai Nam Dinh 6 1

Chợ hải sản Vân Đồn là nơi trưng bày các loại hải sản đánh bắt trong ngày của ngư dân đánh bắt trên biển hoặc được thu gom từ các hộ dân có hồ, ao, đầm và cá cho đến ngày thu hoạch. Chợ hải sản Vân Đồn giúp người dân tại các khu thương mại dễ dàng tìm mua hải sản tươi sống tại Nam Định cho bữa ăn gia đình.

1. Cửa hàng bán hải sản tươi sống tại Nam Định – Chợ hải sản Vân Đồn

Để mở cửa hàng, siêu thị bán hải sản tươi sống tại Nam Định, nhà đầu tư cần lưu ý những yếu tố quan trọng sau:

Lựa chọn nguồn cung cấp hải sản tươi sống uy tín, chất lượng

hải sản tươi sống tại Nam Định

Nguồn cung cấp hải sản là một trong những vấn đề then chốt để giúp bạn kinh doanh cửa hàng hải sản thành công Để có được nguồn hàng ổn định và đảm bảo chất lượng, hãy mua chúng ở nơi được đánh bắt hoặc nuôi trồng.

  • Nếu không có biển tại Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc, bạn nên tìm và tích trữ hải sản tại các tỉnh như Thái Bình, Nam Định, Cát Bà, Thanh Hóa, Cửa Lò, Quảng Ninh, Đồ Sơn
  • Nếu ở Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn nguồn hải sản từ các vùng biển Vũng Tàu, Ninh Chữ – Ninh Thuận, Nha Trang,… Vì hải sản ở những địa điểm này được đánh bắt và vận chuyển ngay trong ngày nên vô cùng tươi ngon và đảm bảo.
  • Nếu bạn sống ở miền trung thì khá thuận tiện, vì miền trung có các tỉnh ven biển nên khá dễ tìm nhà cung cấp hải sản, nếu bạn sống ở miền trung thì khá thuận tiện, vì miền trung có các tỉnh ven biển nên khá dễ dàng tìm được nhà cung cấp hải sản nuôi như tôm sú, tôm càng, ghẹ, nghêu, vẹm, hàu , ruốc,… lấy tại ao, bè với giá rẻ và chất lượng. Tại đây, bạn có thể đến đó lấy hàng hoặc ký hợp đồng với họ để họ chuyển hàng cho bạn. Trước khi chọn nguồn, hãy tìm hiểu xem họ trồng có an toàn không, có sạch không rồi mới quyết định.

2. Một số kinh nghiệm lựa chọn và bảo quản hải sản tươi sống:

Trước khi muốn đổi một món hàng, bạn phải hỏi rõ về món hàng này. Tương tự như vậy, hải sản dù tươi hay khô cũng phải biết cách chọn sản phẩm ngon, đảm bảo chất lượng và bảo quản để không bị biến chất trong quá trình hoạt động. Cụ thể, bạn cần lưu ý những điều sau:

2.1. Kinh nghiệm nuôi và kiểm tra loài tôm

Nên chọn tôm có thân chắc, vỏ cứng, màu trắng tươi, không đục, không đỏ hoặc có màu lệch so với màu thực tế. Móng tôm phải còn nguyên vẹn, không có mùi tanh, đầu tôm dính chặt vào thân tôm, tránh chọn tôm bị gãy, rời đầu. Khi thả vào nước, tôm vẫn sống và bơi được.

2.2. Kinh nghiệm bảo quản, kiểm tra các loại ghẹ, cua, rươi

blank

Nên ưu tiên chọn loại vừa phải thì thịt sẽ ngon hơn loại lớn. Dùng tay ấn nhẹ vào thân, thịt không bị lõm. Khi nhấc cua, ghẹ, móng của chúng co lại để nguội, càng duỗi thẳng càng không còn mát.

2.3. Kinh nghiệm bảo quản và kiểm tra mực tươi và khô

Ngoại trừ mực sim, khi chọn mực bạn nên chọn loại mực to và chắc thịt, thân dày và túi mực còn nguyên vẹn.

2.4. Kinh nghiệm giữ và kiểm tra cá

Cá rất dễ nhận biết. Cá tươi là cá còn sống, bơi lội tốt, mắt sáng, thân cá không có da hoặc vây bị rách. Khi dùng tay ấn nhẹ vào thân cá rồi thả ra, nếu thịt không chìm xuống tức là cá còn tươi.

2.5. Kinh nghiệm bảo quản và kiểm tra hải sản là nghêu, sò, ốc, hến

Nghêu, sò tươi, không có mùi, màu sắc không được khác với các loại còn lại.

Theo kinh nghiệm của Chợ hải sản Vân Đồn , bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp hải sản khi vận chuyển hải sản đến cửa hàng của bạn là hải sản tươi sống, được bảo quản trong các bể chứa nước có sục khí oxy. Còn hàng đông lạnh, hải sản phải tươi, luôn có đá để giữ nhiệt. Điều này sẽ giúp hải sản của bạn luôn tươi ngon.

Đó là yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khách hàng và tạo dựng thương hiệu uy tín để kinh doanh lâu dài.

3. Giá hải sản tươi sống tại Nam Định

blank

Hải sản tươi sống là mặt hàng có giá cả lên xuống thất thường do phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó có nguồn cung cấp hải sản của ngư dân. . Nếu thời tiết thuận lợi, nếu ra khơi đánh bắt ao cá lớn, nuôi trồng thủy sản vào mùa thu hoạch thì giá hải sản tươi sống sẽ giảm, đồng thời giá bán hải sản tươi sống tăng lên để bù đắp chi phí.

Để đảm bảo giá cả ổn định với chất lượng hải sản tươi ngon nhất; Chợ hải sản Vân Đồn luôn có nhiều nguồn cung cấp trực tiếp từ từng ngư dân, từng chủ đầm nuôi trồng thủy sản, từng vùng biển, từng ngư dân, …

4. Kinh doanh online hải sản tươi sống tại Nam Định

Kinh doanh hải sản online là hình thức bán hải sản tươi sống trực tuyến; Với hình thức này, người tiêu dùng dễ dàng mua được hải sản tươi sống mà không phải mất nhiều thời gian đi lại. Có một vài ưu nhược điểm của hải sản tươi sống trực tuyến như sau:

4.1. Ưu điểm khi mua bán hải sản tươi sống tại Nam Định trực tuyến:

hải sản tươi sống tại Nam Định

Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính là có thể truy cập vào website bán hải sản trực tuyến là có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp hải sản cho bữa ăn gia đình.

Khách hàng không mất nhiều thời gian đi lại vì được giao hàng miễn phí tận nhà (không cần đi chợ, vào cửa hàng, đi siêu thị, tiết kiệm xăng, vé xe, bụi bẩn, kẹt xe, …

Giá luôn tốt hơn so với các dòng hải sản cùng loại khi mua ngoài chợ, cửa hàng, siêu thị vì mỗi sản phẩm không phải tính thêm các chi phí khác như thuê cửa hàng, nhân viên bán hàng, điện nước, vệ sinh, ….

Hải Sản luôn chất lượng hàng đầu do được ngư dân đánh bắt trong ngày. Đặt hàng hôm trước, giao hàng ngày hôm sau để đảm bảo độ tươi ngon của hải sản khách đặt.

Thông tin sản phẩm được công bố rõ ràng, mô tả chi tiết. Hải sản có nhiều loại, xét về nguồn gốc thì có thể chia thành hai loại là hải sản đánh bắt từ tự nhiên và hải sản nuôi trong đầm, ao, hồ. Trong đó hải sản tự nhiên luôn mang lại chất lượng cao nhất, thơm ngon và bổ dưỡng nhất và cũng được khách hàng đặt mua với số lượng lớn nhất.

4.2. Nhược điểm của mua bán hải sản tươi sống tại Nam Định trực tuyến:

Thời gian đáp ứng nhu cầu chậm do khách hàng muốn sử dụng hải sản tươi sống, phải đặt hàng từ ngày hôm trước

Rủi ro thiệt hại cho người bán khi gặp phải khách hàng đã đặt nhưng từ chối nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  71  =  73

0912311622
Liên hệ